Chào mừng đến với website của trường chúng tôi!
Thứ tư, 6/10/2021, 20:9
Lượt đọc: 199

HỌC BỔNG 50% CHƯƠNG TRÌNH LUYỆN IELTS

Chứng chỉ Anh ngữ quốc tế IELTS đã được chính thức công nhận ở nhiều nơi trong hệ thống giáo dục tại Việt Nam như:
Học sinh được tính 10 điểm thi môn tiếng Anh trong kỳ thi tốt nghiệp THPT khi có điểm thi IELTS từ 4.0 trở lên; Với điểm IELTS từ 6.5 trở lên, học sinh được xét tuyển thẳng vào các trường ĐH danh tiếng Kinh tế, Luật, Y Dược, Ngoại thương, RMIT,... cũng như được nộp hồ sơ xét học bổng ở nhiều trường cao đẳng, đại học trên thế giới.
Bên cạnh đó, học sinh khi có chứng chỉ IELTS điểm cao cũng có thể có các lựa chọn định cư, đi làm, học nghề với nhiều cơ hội hấp dẫn.

Chính vì vậy, học sinh nên định hướng sẽ thi lấy chứng chỉ tếng Anh quốc tế IELTS từ sớm và nên bắt đầu ôn luyện thi ngay từ đầu bậc trung học. Học và ôn luyện càng nhiều thì kiến thức càng vững chắc, điểm thi càng cao hơn. Thời gian lý tưởng để thi lấy chứng chỉ IELTS chính thức là học kỳ 1 của năm học cuối cấp.

Để tiếp sức cho học sinh trường THPT Nguyễn Thượng Hiền đạt được mục tiêu này, với niềm hân hạnh là đối tác đồng hành lâu năm trong đào tạo Anh ngữ tại trường, công ty TEACH xin dành tặng học bổng 50% cho học sinh nhà trường trong chương trình luyện IELTS.

Link đăng ký học bổng: http://bit.ly/2WN9AxN

Tác giả: Quản trị viên

Tin cùng chuyên mục

164